Sửa kho lạnh kho tại tphcm

Sửa kho lạnh kho tại tphcm

Công ty điện lạnh tiến thành là đơn vị chuyên sửa chữa kho lạnh – cung cấp kho lạnh tại tphcm và các tỉnh thành lân cận, hệ thống kỹ thuật được trải khắp tphcm luôn là một lợi thế được quý khách hàng ưu tin dùng.

Kho lạnh là thiết bị lưu trữ thực phẩm đông lạnh rất tiện ích trong quá trình chứa hàng, nhưng khi máy gặp sự cố không đặt được nhiệt độ theo yêu cầu mong muốn thì cũng rất phiền tói trong khi lượng hàng hóa trong kho quá nhiều không thể di chuyển được.

Bạn cần sử lý nhanh chóng sự cố hư hỏng để máy hoạt động lại đảm bảo hàng hóa chất lượng tốt nhất, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi công ty điện lạnh tiến thành sẽ nhanh chóng đưa kho lạnh của bạn hoạt động tốt hơn và bền bỉ hơn.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các kho lạnh lưu trữ thực phẩm nhiệt độ dương từ 0 độ cho đến 15 độ và kho đông từ -05 độ đến -30 độ kích thước từ 1 tấn chô đến 100 tấn

Kho lạnh thường có những hư thường gặp :

  1. máy kho chạy liên tục nhưng vẫn không đảm bảo nhiệt độ
  2. nhiệt độ trong không ổn định hay gặp sự cố không lạnh
  3. tuyết bám đầy dàn lạnh làm kho hoạt động không đủ độ
  4. đuôi nóng máy hoạt động tạo ra tiến ồn to
  5. hệ thống bị xì gas mất lạnh
  6. máy nén lạnh gặp sự cố hư hỏng nhiệt độ không đảm bảo

và còn nhiều sự cố có thể phát hiện trong quá trình kiểm tra máy

Đội ngũ kỹ thuật đào tạo lâu năm và tay nghề cao luôn hứa hẹn mang đến quý khách hàng dịch vụ sửa kho lạnh uy tín nhất – rẻ nhất – phụ kiện thay thế chất lượng.

hãy gọi cho chúng tôi khi kho lạnh của quý khách gặp vấn đề chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để sử lý và cho kho hoạt động trở lại để đảm bảo lưu trữ hàng hóa luôn được an toàn và chất lượng.

 

Trụ sở: A2/48E ấp 1, Xã Vĩnh Lộc A ,Huyện Bình Chánh,TP.HCM

MST :0315148088

Chi Nhánh 1 : D7/ 18b Quốc lộ 1A TT, Huyện Bình Chánh

Điện Thoại: 02822457555

Hotline: 0919 249 222

Email: congtydienlanhtienthanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.