Cách vệ sinh máy giặt tại nhà

Cách vệ sinh máy giặt tại nhà sạch sẽ nhanh chóng

Máy giặt được sử dụng thường xuyên nên cũng cần sự bảo dưỡng vệ sinh máy giặt thì máy mới có thể hoạt động tốt, Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các bước vệ sinh máy giặt tại nhà an toàn và hiệu quả nhất.

Cách vệ sinh máy giặt cửa trên

Khi nhà bạn đang sử dụng chiếc máy giặt cửa trên, bạn hãy bắt đầu vệ sinh máy giặt bằng cách cho máy giặt chạy một chu trình giặt bình thường không tải bằng nước ấm, Sau khi kết thúc vòng giặt, bạn tắt máy, rút phích điện khỏi ổ cắm và nhúng một chiếc khăn vào hỗn hợp 50% nước nóng cộng 50% giấm để lau sạch lồng giặt. Hãy nhớ lau thật kĩ cả mép vành lẫn lắp của máy giặt.

Cách vệ sinh máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa ngang việc vệ sinh máy giặt sẽ tốn nhiều công đoạn hơn. Chi tiết như sau:

Cho máy hoạt động không tải một chu kì giặt với nước có nhiệt độ nóng mà không sử dụng kèm với bột giặt hay nước tẩy. Máy sẽ hoạt động làm sạch những bột giặt dư thừa còn đọng lại trong máy, đồng thời diệt khuẩn cho máy

  1. Nhẹ nhàng tháo ngăn đựng bột giặt và nước xả ra và ngâm trong bồn rửa hay một chiếc xô. Nếu ngăn đựng quá bẩn, hãy ngâm trong nước nóng có đổ thêm một lượng nước tẩy thích hợp.
  2. Lấy một miếng giẻ thấm nước nóng và chùi kỹ các mép cửa máy – bạn nhớ phải kéo cả lớp gioăng cao su ở mép cửa để lau chùi mảng bám xà bông và bụi bẩn đọng lại phía bên trong.

Nếu bạn muốn bảo dưỡng máy giặt thật kỹ và sạch như mới thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà nhanh chóng, Làm việc có trách nhiệm cao sẽ vệ sinh sạch kỹ những bụi bẩn lâu ngày sử dụng được tích tụ trong máy giặt. chúng tôi luôn có kỹ thuật sửa chữa vệ sinh máy giặt tại các quận: sửa máy giặt quận 6, sửa máy giặt quận 7, sửa máy giặt quận 8. Dịch vụ uy tín giá rẻ gọi điện là có mặt trong vòng 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.